Mỗi khi đến những dịp lễ đặc biệt, nhân viên trong mỗi công ty lại tất bật cho việc chọn quà tặng sếp. Việc lựa chọn quà biếu sếp để tỏ lòng kính trọng và mang ý nghĩa vốn không phải là việc dễ dàng. Bài viết dưới đây Quà tặng Hải Âu sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề đó khi lựa chọn quà tặng sếp.


Quà tặng sếp là gì?

Quà tặng sếp là những món quà, vật phẩm với nhiều ý nghĩa tốt đẹp với hình thức bắt mắt được nhân viên cấp dưới mua để tặng sếp - người cấp trên của họ. Vì món quà sẽ đại diện người tặng cũng như tấm lòng của họ nên việc lựa chọn quà tặng thường rất chỉnh chu và kĩ càng.

Quà tặng sếp

Nếu chọn những món đồ quen thuộc, quá đơn giản thì mang cho người nhận cảm giác nhàm chán. Nếu món quà quá đắt tiền thì không phải người nào cũng có điều kiện kinh tế, đặc biệt đối với 1 nhân viên văn phòng. Bên cạnh đó, việc chọn quà tặng cho sếp nữ với sếp nam cũng có những sự khác nhau rõ rệt.

Ý nghĩa của quà tặng sếp

Món quà tặng sếp với ý nghĩa về sự biết ơn, kính trọng đến người sếp - người đã giúp đỡ họ trong thời gian làm việc. Đồng thời, quà tặng còn có ý nghĩa chúc cho việc kinh doanh của công ty càng càng làm ăn hưng thịnh, phát triển.

Lưu ý khi chọn quà tặng sếp

Một số tiêu chí bạn cần lưu ý khi chọn quà cho sếp như sau :

 • Quà phải phù hợp với độ tuổi và sở thích: Mỗi độ tuổi, sếp sẽ có những sở thích khác nhau và những món quà phù hợp khác nhau. Tránh trường hợp lựa chọn những món quà không phù hợp với độ tuổi và không đúng sở thích khiến sếp buồn lòng và khó chịu. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ thì sẽ dẫn đến việc vừa mất công, tốn tiền lại không được lòng sếp.
 • Quà phải ý nghĩa: Nhiều người cho rằng những món quà càng đắt tiền sẽ càng được lòng sếp. Thực tế lại không phải như vậy, giá trị của món quà chỉ chiếm rất nhỏ, trong khi đó, ý nghĩa món quà lại chiếm đến 80%.

Những món quà tặng sếp theo từng dịp

Việc tặng quà sếp là việc rất bình thường nhưng với xã hội ngày nay thì nhiều người có cái nhìn ác cảm về việc đó. Để tránh mang điều tiếm, bạn không nên tặng quà xếp vào các ngày bình thường mà nên chọn những dịp lễ, Tết đặc biệt để tặng.

Chúng tôi sẽ đưa cho các bạn một vài món quà tặng sếp theo từng dịp đây:

1. Khi sếp thăng chức, chuyển công tác

Đây là một tin tốt đối với sếp nên bạn nhất định không được bỏ qua thời điểm vàng này. Bạn có thể lựa chọn những món quà tặng sếp lên chức phù hợp như :

 • Bộ để bàn pha lê: Đây là một trong những món quà cao cấp mà chứa đựng nhiều ý nghĩa nhất. Quà tặng pha lê để bàn chính là món quà thể hiện lời cảm ơn, sự kính trọng của bạn đến sếp. Với mẫu mã đa dạng và bắt mắt, sản phẩm sẽ chiếm được tình cảm của người nhận ngay từ cái nhìn đầu tiên.
bo de ban pha bdb 10
Bộ để bàn pha lê làm quà tặng sếp

Món quà tặng sếp vừa sang trọng lại ý nghĩa

 • Tranh treo tường: Đây cũng là món quà phổ biến được nhiều người lựa chọn. Mỗi bức tranh sẽ có những ý nghĩa, thông điệp khác nhau. Ví như bức mã đáo thành công ý chỉ con đường sự nghiệp ngày càng phát triển, thành công.
tranh treo tuong lam qua tang sep
Tranh treo tường làm quà tặng sếp

2. Khi sếp nghỉ hưu

Vào những dịp này, chúng ta cũng nên lựa chọn quà tặng sếp nghỉ hưu để thay lòng cảm ơn sếp vì đã điều hành, dìu dắt công ty phát triển, tồn tại được đến ngày nay.

Một số món quà bạn có thể tặng như:

 • Kỷ niệm chương: món quà sẽ như một vật kỉ niệm ghi nhận công lao của sếp đối với công ty và những người nhân viên. Bên cạnh đó, món quà như một vật trang trí vừa đẹp mắt lại sang trọng.
ky niem chuong pha le kpl 150
Kỷ niệm chương tặng sếp nghỉ hưu

Món quà ý nghĩa tặng sếp nhân dịp nghỉ hưu

 • Tranh hoặc những chiếc huy hiệu được thiết kế bắt mắt và tinh tế.

Có thể bạn quan tâm:

Nhìn chung, vấn đề tặng quà cho sếp sẽ không khó nếu bạn chịu khó tìm hiểu và lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy món quà tặng sếp vừa mang ý nghĩa và sang trọng tại Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ hải âu Thịnh Vượng.

Liên hệ

Quý khách có nhu cầu đặt mua và làm biển chức danh, huy chương, hoặc quà tặng doanh nghiệp như kỷ niệm chương, cúp vinh danh theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ HẢI ÂU THỊNH VƯỢNG

 • Địa chỉ:
  • Hà Nội: Tầng 7 toà Nơ 6B, Bán Đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
  • HCM: 226 Nguyễn Văn Lượng, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0948 556 909 – 0968 34 9989
 • Email: quatanghaiau.vn@gmail.com
 • Website: www.quatanghaiau.vn