Có rất nhiều cơ sở làm kỷ niệm chương, cùng với nhiều mẫu mã khác nhau. Nhưng để có thể tìm được những mẫu kỷ niệm chương giá rẻ mà lại còn được thiết kế, sản xuất một cách tỉ mỉ thì chỉ có tại Quà tặng Hải Âu.
Bạn đang muốn tìm một món quà để thể hiện sự tôn trọng, chia sẻ niềm vui với đồng nghiệp của minh? Bạn đang muốn tìm một món quà ý nghĩa để tặng cho sếp trong những ngày đặc biệt? Hay bạn đang đang muốn có một món quà để động viên cấp dưới, nhân viên của mình thật ý nghĩa, bạn muốn vinh danh thành tích mà họ đã đặt được? Có rất nhiều lựa chọn cho bạn nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tặng cho họ một chiếc kỷ niệm chương thật ý nghĩa chưa?


Có rất nhiều cơ sở làm kỷ niệm chương, cùng với nhiều mẫu mã khác nhau. Nhưng để có thể tìm được những mẫu kỷ niệm chương giá rẻ mà lại còn được thiết kế, sản xuất một cách tỉ mỉ thì chỉ có tại Quà tặng Hải Âu.

Bạn đang muốn tìm một món quà để thể hiện sự tôn trọng, chia sẻ niềm vui với đồng nghiệp của minh? Bạn đang muốn tìm một món quà ý nghĩa để tặng cho sếp trong những ngày đặc biệt? Hay bạn đang đang muốn có một món quà để động viên cấp dưới, nhân viên của mình thật ý nghĩa, bạn muốn vinh danh thành tích mà họ đã đặt được? Có rất nhiều lựa chọn cho bạn nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tặng cho họ một chiếc kỷ niệm chương thật ý nghĩa chưa?

Không chỉ mang lại những ý nghĩa của sự chân thành và sự công nhận thì kỷ niệm chương cũng là một món quà mang ý nghĩa của sự bền vững. Kỷ niệm chương là tặng phẩm được dùng để trao tặng và vinh danh cho các cá nhân hoặc tập thể có thành tích xuất sắc hoặc có những đóng góp tích cực. Kỷ niệm chương không chỉ được dùng để vinh danh mà chúng còn được chọn làm quà tặng cho những dịp lễ và những sự kiện. Đặt làm kỷ niệm chương ở đâu?

Ở thời điểm hiện tại, Quà tặng Hải Âu có đầy đủ các dòng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, không chỉ dừng lại ở kỷ niệm chương chúng tôi còn có biểu trưng, cúp vinh danh, bảng vinh danh hay cả cúp thể thao.

Và với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, kỷ niệm chương Hải Âu luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất định trên từng sản phẩm.

Trước đây, chúng ta thường dùng giấy khen hoặc bảng khen tặng để vinh danh các cá nhân hoặc tập thể, những bảng khen đó được làm bằng giấy và khung gỗ nên thường không được lâu dài. Với sự phát triển của xã hội ngày nay, mọi thứ đều được cải tiến để phù hợp hơn, mang tính thẩm mỹ cao hơn, chất lượng và bền bỉ hơn. Kỷ niệm chương cũng vậy, ngày nay kỷ niệm chương được làm một cách tỉ mỉ hơn, với những chất liệu đặc biệt và kiểu dáng đẹp mắt nhưng không làm mất đi giá trị ý nghĩa của chúng.

1. Chất liệu thường dùng để làm kỷ niệm chương

Độ tinh xảo. giá cả của một chiếc kỷ niệm chương phụ thuộc nhiều vào chất liệu tạo nên nó. Vậy nên để lựa chọn được một chiếc kỷ niệm chương giá rẻ và đẹp thì bạn cũng nên nắm bắt được sự khác biệt của chất liệu làm nên.

Chất liệu: Arcylic , Mica, pha lê, Thủy tinh, gỗ đồng,…
Thiết kế: Khối tròn, vuông, chữ nhật, ngọn lửa, cánh buồn hoặc tùy chỉnh thiết kế theo yêu cầu.
Nội dung: Tên giải thưởng/ chương trình – Họ tên người nhận – Thời gian (tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng)

Kỷ niệm chương được sử dụng phổ biến với nhiều mục đích khác nhau:

 • Doanh nghiệp: Vinh danh nhân viên xuất sắc, tri ân nhà tài trợ, cảm ơn đối tác, chứng nhận đại lý, kỷ niệm thành lập,.. 
 • Thể thao: Vinh danh các vận động viên xuất sắc, giành được giải thưởng cá nhân và đoạt huy chương…
 • Giáo dục: Các chương trình hội thao văn nghệ, tố nghiệp – khen thưởng học sinh sinh viên, kỷ niệm thành lập trường, vinh danh thầy cô,…

Trên thị trường hiện nay ngoài những kỷ niệm chương gỗ đồng (hay còn được gọi là bảng vinh danh), giờ đây đã có nhiều mẫu thiết kế với nhiều chất liệu được sử dụng để tạo ra một kỷ niệm chương.

Xem ngay Kỷ Niệm Chương Gỗ Đồng KGD 26

a. Kỷ niệm chương giá rẻ làm từ thủy tinh

Những mẫu kỷ niệm chương thủy tinh luôn được khách hàng ưa chuộng vì mang tính tinh tế những chất liệu kỷ niệm chương khác. Nhưng đối với Quà tặng Hải Âu quan niệm thì mỗi kỷ niệm chương đều mang những ý nghĩa khác nhau và tùy từng hoàn cảnh hay người được tặng thì ý nghĩa đem lại cũng sẽ khác nhau. Hay thậm trí chất liệu khác nhau thì cũng đã mang một ý nghĩa khác nhau. Vậy hãy nhanh tay đặt làm kỷ niệm chương tại Quà tặng Hải Âu ngay!

ky-niem-chuong-thuy-tinh-gia-reThủy tinh là vật liệu đã quá quen thuộc với chúng ta, chúng là chất liệu được sử dụng rộng rãi để sản xuất đồ chứa đựng (cốc, ly, chén), đồ dùng trang trí và tặng phẩm. Thủy tinh bao gồm cát, natri cacbonat, đá vôi và một vài chất phụ gia khác hoặc chứa rất ít chì (khác pha lê).

Ưu điểm của kỷ niệm chương được làm bằng thủy tinh:

Thủy tinh được sử dụng nhiều để làm kỷ niệm chương do những đặc tính sau:

 • Các dòng sản phẩm kỷ niệm chương được làm từ thủy tinh nên có giá thành thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm được làm từ pha lê.
 • Kỷ niệm chương được làm từ thủy tinh rất phù hợp với nhu cầu làm quà tặng cho các sự kiện, chương trình với số lượng lớn.
 • Song song với lợi thế về giá thành hợp lý, kỷ niệm chương thủy tinh còn làm “đốn tim” khách hàng bởi đa dạng màu sắc cùng kiểu dáng bắt mắt.
 • Kỷ niệm chương làm từ thủy tinh chính là món quà được nhắc đến đầu tiên, bởi chúng chứa nhiều thông điệp, ý nghĩa và giá trị khác nhau.

Nhược điểm của kỷ niệm chương thủy tinh:

Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng cũng sẽ có những hạn chế riêng:

 • Kỷ niệm chương thủy tinh là sản phẩm dễ vỡ, dễ hư hỏng nên khó vận chuyển và bảo quản. Do đó, nếu quá trình vận chuyển, bảo quản không được kỹ càng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Một trong những hạn chế của kỷ niệm chương thủy tinh là khả năng thiết kế bị giới hạn. Cho nên, trong những năm trở lại đây, mẫu mã của sản phẩm này dường như chưa có sự thay đổi nhiều.
 • Do bị ảnh hưởng bởi khả năng thiết kế nên việc cá nhân hóa thương hiệu kỷ niệm chương thủy tinh là một hạn chế khá lớn. Nếu lựa chọn chất liệu thủy tinh thì khách hàng chỉ có thể in hoặc khắc nội dung lên trên.
 • Mặt khác, việc bị giới hạn bởi công nghệ cũng khiến cho việc tạo màu cho các sản phẩm kỷ niệm chương thủy tinh không được chính xác và chưa có sự đa dạng.

Như đã nói, giá làm kỷ niệm chương có giá thành thấp hơn nhiều so với các sản phẩm khác: Mức giá thường giao động từ 60.000 VNĐ – 700.000VNĐ. Tùy thuộc vào từng kích cỡ và số lượng mà mức giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Mức giá trên đã bao gồm cả chi phí khắc in ấn. 

b. Kỷ niệm chương làm từ pha lê

Là một chất liệu dễ bị nhầm với thủy tinh vì sự giống nhau của chúng. Nhưng thực tế, pha lê được chia ra làm hai loại: pha lê tự nhiên và pha lê nhân tạo. 

Pha lê tự nhiên rất hiếm do đó chúng thường được pha thêm tạp chất và có giá thành rất cao.

Đối với pha lê nhân tạo là thủy tinh silicat kali có trộn thêm một lượng oxit chì II (PbO) và có thể là cả ôxít bari (BaO) khi người ta sản xuất nó. Oxit chì được thêm vào thủy tinh nóng chảy làm cho thủy tinh có chiết suất cao hơn và như vậy độ tán sắc ánh sáng cũng cao hơn so với thủy tinh thông thường, nghĩa là trông nó lấp lánh hơn. Sự có mặt của chì cũng làm cho thủy tinh mềm và dễ cắt hơn. Ngoài ra, pha lê nhân tạo cũng được phân cấp thành các dòng: cao cấp, trung bình và kém chất lượng.

Sự khác biệt giữa pha lê và thủy tinh:

 • Tán xạ tốt, trông long lanh và đẹp hơn thủy tinh
 • Khi va chạm pha lê tạo nên âm thanh vang
 • Nặng và cầm chắc tay hơn
 • Có nguy cơ gây hại cho người sử dụng (do thành phần chì có trong pha lê)

Kỷ niệm chương pha lê thường được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp để trao tặng cho đối tác, dành tặng khách hàng, tặng thưởng, khen ngợi cho những cá nhân có thành tích xuất sắc, hoặc trao tặng cho các thí sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi nổi tiếng.

Bên cạnh đó, nó còn được dùng để trao tặng, vinh danh các nhân viên có cống hiến đặc biệt cho công ty hoặc vinh danh các nghệ sĩ trong lễ trao giải. Hãy lưu ý ngay tìm mua kỷ niệm chương pha lê giá rẻ chỉ có tại Quà tặng Hải Âu.

c. Kỷ niệm chương Mica

Từ lâu kỷ niệm chương Mica đã được nhiều người lựa chọn bởi mẫu mã đa dạng, sắc sảo cùng độ bền và chất lượng cao.

Nó có thể làm quà tặng cho vợ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới hay thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc. Kỷ niệm chương Mica là một món quà ý nghĩa, giúp lưu giữ kỷ niệm qua năm tháng. Quà tặng Hải Âu sẽ mang đến cho bạn những chiếc kỷ niệm chương xinh xắn, chất lượng cao, là sản phẩm xứng đáng để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, nhân viên…

Ưu điểm của kỷ niệm chương Mica:

 • Chất liệu Mica bền đẹp, khối lượng nhẹ, tiện cầm tay
 • Giá thành phải chăng
 • Mica trong suốt, long lanh không thua kém thủy tinh
 • Không hoen ố qua thời gian
 • Khó bám bụi, dễ lau chùi

Những địa chỉ làm kỷ niệm chương giá tốt như quà tặng Hải Âu. Đến với quà tặng Hải Âu, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo trên từng sản phẩm.

d. ACRYLIC

Acrylic là một trong những loại mica cao cấp, mang đầy đủ những đặc tính của mica (nhựa trong suốt). Hiện tại nó là một trong những chất liệu đang trở nên rất phổ biến hiện nay do độ mịn, nhẹ và dễ dàng chế tác với nhiều kiểu dáng khác nhau, đồng thời không gây hại cho sức khỏe người dùng. Kỷ niệm niệm chương acrylic đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của khách hàng trong thời gian gần đây.

 • Dễ dàng tạo màu
 • Màu sắc: trong suốt, sáng, đẹp
 • Khối lượng: Nhẹ
 • Thiết kế: Dễ chế tác với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau
 • Khả năng chống vỡ, nứt và trầy xước: tốt (khó vỡ trước các tác động vật lý)

2. Quy trình làm một chiếc kỷ niệm chương tại Quà tặng Hải Âu

Quà tặng Hải Âu chuyên thiết kế và sản xuất các mẫu kỷ niệm chương thủy tinh, kỷ niệm chương pha lê theo mẫu có sẵn và theo thiết kế của khách hàng. Kỷ niệm chương Hải Âu vẫn luôn tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng với thiết kế sắc sảo, chi tiết…

Tại Quà tặng Hải Âu sản phẩm kỷ niệm chương được sản xuất theo hai tiêu chí:

 • Mẫu có sẵn nhập khẩu nguyên phôi (có hình dáng kích thước, như quy cách trong từng mẫu trên web) được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về trữ kho, khi Khách hàng có nhu cầu demo lên sản phẩm thực tế. (Đặt làm kỷ niệm chương bình dương uy tín?)
 • Mẫu kỷ niệm chương theo yêu cầu của khách hàng, sẽ được thực hiện theo quy trình.

Ví dụ: Pha lê thô nhập về người ta gọi là “ phôi pha lê” có nhiều kích thước như: 1,5x27x62cm; 2x27x62cm; 4x32x62cm, 10x23x53cm

Bước 1: Mẫu bất kỳ Khách hàng mong muốn (có thể điều chỉnh tùy thuộc vào ngân sách quà tặng sự kiện sẽ được làm trên những chất liệu khác nhau)

Bước 2: Tổ kỹ thuật thiết kế của Quà tặng Hải Âu sẽ lên demo mẫu trên file hình ảnh

Bước 3: Khi khách hàng duyệt thiết kế, Quà tặng Hải Âu sẽ căn cứ file demo sẽ máy cắt decal dán lên nguyên tấm phôi pha lê cắt và mài theo mẫu. Việc mài tinh phôi sẽ giúp phôi sẽ trơn tru và sáng bóng hơn. Đây là công đoạn quyết định đến chất lượng sản phẩm sau này.

Bước 4: Phôi hoàn thiện sẽ được vệ sinh và lau khô, dán 1 lần decal tiếp theo, đồng thời nhận Usb kết nối dữ liệu file thiết kế gắn trực tiếp trên máy khắc laser. Đáy là bước quan trọng trong khâu sản xuất kỷ niệm chương đó là khắc nội dung và lên màu theo thiết kế đã duyệt trước đó. Nội dung là Linh hồn của sản phẩm, một sản phẩm đẹp bắt buộc nội dung khắc phải tinh tế và sắc nét!

Bước 5: Phôi sẽ được máy bắn cát để tạo nét sắc nét cho sản phẩm, sau đó sẽ được vệ sinh bằng nước và lau khô, sẽ đổ màu bằng sơn công nghiệp phơi dưới nắng hoặc nhiệt bởi đèn Uv

Bước 6: Sản phẩm sẽ được dán hoàn thiện bằng keo UV phơi dưới đèn UV tới khi chắc chắn và vệ sinh.

3. Mua kỷ niệm chương giá rẻ ở đâu

Qua những thông tin trên thì có lẽ bạn cũng đã lựa chọn được nên mua kỷ niệm chương giá rẻ ở đâu rồi chứ?

Cho dù là giá rẻ nhưng không vì thế mà Quà tặng Hải Âu đánh mất giá trị cốt lõi của mình mang đến tay khách hàng những kỷ niệm chương hải âu kém chất lượng, mẫu mã kém. Trong suốt chặng đường từ khi thành lập Quà tặng Hải Âu luôn dành cho khách hàng sự tôn trọng và chân thành cũng như ý nghĩa mà sản phẩm chúng tôi thể hiện nên vậy

Hiện nay, Quà tặng Hải Âu đang thi công sản xuất kỷ niệm chương trên toàn quốc gia. Nếu quý khách hàng còn khúc mắc có thể qua văn phòng của Quà tặng Hải Âu ở Hà Nội và Hồ Chí Minh theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ HẢI ÂU THỊNH VƯỢNG

 • Địa chỉ:
  • Hà Nội: Tầng 7 Tòa Nơ 6B Bán đảo Linh Đàm, Nguyễn Duy Trinh, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • HCM: 226 Nguyễn Văn Lượng, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0948 556 909 – 0968 34 9989
 • Website: quatanghaiau.vn
 • Email: quatanghaiau.vn@gmail.com

Đặt làm kỷ niệm chương Hà Nội

Đặt làm kỷ niệm chương Thành phố Hồ Chí Minh

Đặt làm kỷ niệm chương Đà Nẵng

Đặt làm kỷ niệm chương Bình Dương

Đặt làm kỷ niệm chương Vũng Tàu

Đặt làm kỷ niệm chương Cần Thơ

Đặt làm kỷ niệm chương Hải Phòng

Đặt làm kỷ niệm chương Hải Dương

Đặt làm kỷ niệm chương Nha Trang