Quá trình hình thành và phát triển

Quà tặng Hải Âu tiền thân là xưởng sản xuất nhỏ vào những năm 2013 nhưng với mong muốn tạo ra những giá trị to lớn và bền vững nên chính thức thành lập công ty  vào 28/03/2019. Quà tặng Hải Âu là đơn vị sản xuất và thương mại các tặng phẩm vinh danh doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Luôn kế thừa và phát huy qua từng năm, quà tặng Hải Âu sử dụng máy móc hiện đại cải tiến sản xuất. Cùng với con người quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật tay nghề giỏi, mang đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng, và quan trọng hơn hết phải luôn đúng tiến độ giao hàng.

Điều gì khiến Quà tặng Hải Âu trở lên khác biệt?

Thế mạnh làm nên thương hiệu quà tặng Hải Âu khác biệt chính là:

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Quà tặng Hải Âu năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng hợp đồng ký kết.

Sau mỗi đơn hàng đã giao, quà tặng Hải Âu luôn xin lại phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ sản phẩm để cải tiến hoàn thiện hơn.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự lựa chọn yên tâm khi cần làm các tặng phẩm vinh danh mà không phải đắn đo tìm nhà cung cấp uy tín. Trao đếntay khách hàng các sản phẩm đẹp, hài lòng về dịch vụ, giá cảphù hợp mọi ngân sách dự trù.

Tầm nhìn

Tầm nhìn: Bằng chính năng lực tâm huyết của đội ngũ cùng chiến lược phát triển đúng đắn. Quà tặng Hải Âu phấn đấu trở thành 1 trong những công ty hàng đầu số 1 tại Việt Nam về tặng phẩm vinh danh.

Sản phẩm

Chúng tôi tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và thành công với nhiều dự án, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bao gồm:

Liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu làm quà tặng doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  • Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ Hải Âu Thịnh Vượng
  • Địa Chỉ:
    • VP Hà Nội : Tầng 7 toà Nơ 6B, Bán Đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
    • VP HCM: 226 Nguyễn Văn Lượng, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại : 0948 556 909 – 0968 34 9989
  • Email: quatanghaiau.vn@gmail.com