Bạn đang ở Bình Dương và bạn đang không biết phải tìm mua kỷ niệm chương hay những món quà ý nghĩa để tặng cho đồng nghiệp trong công ty. Để giúp giải quyết vấn đề này của bạn, Quà tặng Hải Âu sẽ giới thiệu đến những mẫu kỷ niệm chương Bình Dương được yêu thích nhất hay những địa chỉ làm kỷ niệm chương ở Bình Dương uy tín.

Trước đây, chúng ta thường dùng giấy khen hoặc bảng khen tặng để vinh danh các cá nhân hoặc tập thể, những bảng khen đó được làm bằng giấy và khung gỗ nên thường không được lâu dài. Theo một số nơi thì đối với những quà tặng để vinh danh hay thể hiện sự tôn trọng với được được tặng thì độ bền của cả tặng cũng là một yếu tố quan trọng. Độ bền của quà tặng càng lâu chứng tỏ thành ý của người tặng đang mong muốn người được tặng luôn giữ được phong độ cũng như luôn có thể nhìn vào đấy nhớ lại những kỉ niệm khi xưa.

Và với sự phát triển của xã hội ngày nay, mọi thứ đều được cải tiến để phù hợp hơn, mang tính thẩm mỹ cao hơn, chất lượng và bền bỉ hơn. Kỷ niệm chương cũng vậy, ngày nay kỷ niệm chương được làm một cách tỉ mỉ hơn, với những chất liệu đặc biệt và kiểu dáng đẹp mắt nhưng không làm mất đi giá trị ý nghĩa của chúng. Do đó thay vì với những món quà tặng xưa cũ thì chúng ta nên thử hướng đến những thứ mới lạ mà vẫn mang được ý nghĩa mục đích ban đầu.

kỷ niệm chương bình dương 2
Địa chỉ làm kỷ niệm chương ở Bình Dương?

Kỷ niệm chương là tặng phẩm vinh danh được sử dụng nhằm mục đích tôn vinh và tri ân cá nhân hoặc tổ chức có thành tích xuất sắc hoặc có đóng góp tích cực. Vậy đâu là mẫu kỷ niệm chương Bình Dương hot nhất hiện nay?

Được xem là một tặng phẩm ý nghĩa lưu giữ thành tích nên kỷ niệm chương thường được sử dụng trong các sự kiện doanh nghiệp và chương trình thể thao. Với sự phát triển của văn hóa vinh danh và tri ân, kỷ niệm chương hiện nay thường được chế tác và thiết kế dưới nhiều hình thức và chất liệu khác nhau.

Và với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, kỷ niệm chương Bình Dương Hải Âu luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất định trên từng sản phẩm.

1. Quy trình và cách nhận biết các nguyên liệu làm kỷ niệm chương ở Bình Dương theo từng sản phẩm

Quà tặng Hải Âu chuyên thiết kế và sản xuất các mẫu kỷ niệm chương thủy tinh, kỷ niệm chương pha lê ở Bình Dương theo mẫu có sẵn và theo thiết kế của khách hàng. Kỷ niệm chương Bình Dương Hải Âu vẫn luôn tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng với thiết kế sắc sảo, chi tiết…

1.1. Quy trình làm kỷ niệm chương tại bình dương

Tại Quà tặng Hải Âu sản phẩm kỷ niệm chương được sản xuất theo hai tiêu chí:

  • Mẫu có sẵn nhập khẩu nguyên phôi (có hình dáng kích thước, như quy cách trong từng mẫu trên web) được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về trữ kho, khi Khách hàng có nhu cầu demo lên sản phẩm thực tế. (Đặt làm kỷ niệm chương bình dương uy tín?)
  • Mẫu kỷ niệm chương theo yêu cầu của khách hàng, sẽ được thực hiện theo quy trình.

Bước 1 : Mẫu bất kỳ Khách hàng mong muốn (có thể điều chỉnh tùy thuộc vào ngân sách quà tặng sự kiện sẽ được làm trên những chất liệu khác nhau)

demo kỷ niệm chương Hải âu

Bước 2 : Tổ kỹ thuật thiết kế Ngọc Việt sẽ lên demo mẫu trên file hình ảnh

Bước 3 : Khi khách hàng duyệt thiết kế, Quà tặng Hải Âu sẽ căn cứ file demo sẽ máy cắt decal dán lên nguyên tấm phôi pha lê cắt và mài theo mẫu

Bước 4 : Phôi hoàn thiện sẽ được vệ sinh và lau khô, dán 1 lần decal tiếp theo, đồng thời nhận Usb kết nối dữ liệu file thiết kế gắn trực tiếp trên máy khắc laser

Bước 5 : Phôi sẽ được máy bắn cát để tạo nét sắc nét cho sản phẩm, sau đó sẽ được vệ sinh bằng nước và lau khô, sẽ đổ màu bằng sơn công nghiệp phơi dưới nắng hoặc nhiệt bởi đèn Uv

Bước 6 : Sản phẩm sẽ được dán hoàn thiện bằng keo UV phơi dưới đèn UV tới khi chắc chắn và vệ sinh.

1.2. Kỷ niệm chương Pha Lê KPL 127 – Kỷ niệm chương pha lê ở bình dương

Là một chất liệu dễ bị nhầm với thủy tinh, pha lê: đây là chất liệu thường bị nhầm lẫn với thủy tinh vì chúng giống nhau. Nhưng thực tế, pha lê được chia ra làm hai loại: pha lê tự nhiên và pha lê nhân tạo. Pha lê tự nhiên rất hiếm do đó chúng thường được pha thêm tạp chất và có giá thành rất cao.

Đối với pha lê nhân tạo là thủy tinh silicat kali có trộn thêm một lượng oxit chì II (PbO) và có thể là cả ôxít bari (BaO) khi người ta sản xuất nó. Oxit chì được thêm vào thủy tinh nóng chảy làm cho thủy tinh có chiết suất cao hơn và như vậy độ tán sắc ánh sáng cũng cao hơn so với thủy tinh thông thường, nghĩa là trông nó lấp lánh hơn. Sự có mặt của chì cũng làm cho thủy tinh mềm và dễ cắt hơn. Ngoài ra, pha lê nhân tạo cũng được phân cấp thành các dòng: cao cấp, trung bình và kém chất lượng.

ky niem chuong pha le kpl 157
Kỷ niệm chương Pha Lê KPL 127 – Kỷ niệm chương pha lê ở bình dương

Ngoài ra, pha lê nhân tạo cũng được phân cấp thành các dòng: cao cấp, trung bình và kém chất lượng. Nhìn chung, pha lê thường được xem như thủy tinh pha chì – nguyên liệu chính tạo nên sự khác biệt giữa 2 loại chất liệu.

Một số cửa hàng làm kỷ niệm chương pha lê giá rẻ Bình Dương có chất lượng tốt như: Quà tặng Hải Âu, Mực in Thành Đạt, Quà tặng Hoàng Gia…

Với kiểu dáng hình cánh buồm luôn là mẫu kỷ niệm chương được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất vì kiểu dáng đẹp lạ, phong thủy.

Trong phong thủy, cánh buồm thể hiện cho tinh thần vươn lên, luôn hướng đến những mục tiêu lớn và sự phấn đấu vượt mọi khó khăn, gian khổ, sóng gió để đi được tới đích thành công trong cuộc sống và công việc.

Đặt hàng ngay sản phẩm: Kỷ niệm chương Pha Lê KPL 127 – Kỷ niệm chương pha lê ở bình dương

1.3. Kỷ Niệm Chương Thủy Tinh KTT 11 – kỷ niệm chương thủy tinh Bình dương

Đây là mẫu kỷ niệm chương truyền thống được đông đảo người dùng sử dụng để vinh danh, trao tặng,… Nó được ưa chuộng không chỉ bởi sự đơn giản trong việc sản xuất mà những mẫu kỷ niệm chương này còn mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa. Đến với tay nghề của những người thợ Hải Âu thì mỗi sản phẩm kỷ niệm chương Bình Dương luôn được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Ngoài việc mang tính truyền thống, hình tròn còn mang nhiều ý nghĩa như tượng trưng cho trái đất, mặt trăng, mặt trời.

ky niem chuong pha le kpl 91
Kỷ Niệm Chương Thủy Tinh KTT 11 – Kỷ niệm chương thủy tinh Bình Dương.

Thủy tinh không còn là chất liệu xa lạ với chúng ta, hầu như xung quanh ta đều có những vật dụng làm bằng thủy tinh. Thủy tinh được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, đồ chứa đựng (cốc, ly, chén), đồ dùng trang trí và tặng phẩm. Chúng bao gồm cát, natri cacbonat, đá vôi và một vài chất phụ gia khác hoặc chứa rất ít chì (khác với pha lê). Đặt làm kỷ niệm chương ở Bình Dương ngay tại Quà tặng Hải Âu.

 

Những mẫu kỷ niệm chương thủy tinh Đà Nẵng rất được ưa chuộng vì mang nhiều ý nghĩa tinh tế, tôn trọng tài năng, sự thành công hơn so với những loại kỷ niệm chương khác. Nhưng đối với Quà tặng Hải Âu quan niệm thì mỗi kỷ niệm chương đều mang những ý nghĩa khác nhau và tùy từng hoàn cảnh hay người được tặng thì ý nghĩa đem lại cũng sẽ khác nhau. 

Đặt hàng ngay sản phẩm: Kỷ Niệm Chương Thủy Tinh KTT 11 – kỷ niệm chương thủy tinh Bình dương.

2. Cam kết của của Quà tặng Hải Âu đối với khách hàng – Kỷ niệm chương Bình Dương

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, cửa hàng luôn được nhiều khách hàng tìm đến để mua sản phẩm. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tỉ mỉ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách.

Khi khách hàng đặt làm kỷ niệm chương tại Bình Dương theo yêu cầu thí mỗi sản phẩm đều được làm bởi đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Hải Âu, sản phẩm đều có nét đặc trưng và phong cách riêng biệt. Kỷ niệm chương được làm dựa trên ý tưởng riêng của khách hàng phối hợp cùng đội ngũ Thiết kế Hải Âu sẽ giúp thể hiện logo, slogan, nội dung thương hiệu rõ nét, tinh tế và rất độc đáo. Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng ý nghĩa và tinh tế nhất bạn gửi đến khách hàng, nhân viên, đối tác ở các sự kiện vinh danh, kỷ niệm, tri ân.

Cơ sở sản xuất hiện đại nhằm nâng cao được chất lượng sản phẩm. Những mẫu kỷ niệm chương thủy tinh Bình Dương và kỷ niệm chương pha lê ở Bình Dương đẹp tại Hải Âu có nhiều mẫu mã, được cập nhật liên tục. Giá cả phải chăng, tùy vào độ lớn nhỏ và chi tiết mà sẽ có chênh lệch.

3.Sự khác biệt mà Quà tặng Hải Âu đem đến

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Kỷ niệm chương Bình Dương uy tín trên từng tác phẩm.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Quà tặng Hải Âu năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng hợp đồng ký kết.

Sau mỗi đơn hàng đã giao, quà tặng Hải Âu luôn xin lại phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ sản phẩm để cải tiến hoàn thiện hơn.

4. Địa chỉ làm kỷ niệm chương tại ở Bình Dương

Hiện nay, Quà tặng Hải Âu đang thi công sản xuất kỷ niệm chương trên toàn quốc gia. Nếu quý khách hàng còn khúc mắc có thể qua văn phòng của Quà tặng Hải Âu ở Hà Nội và Hồ Chí Minh theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ HẢI ÂU THỊNH VƯỢNG

  • Địa chỉ:
    • Hà Nội: Tầng 7 Tòa Nơ 6B Bán đảo Linh Đàm, Nguyễn Duy Trinh, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
    • HCM: 226 Nguyễn Văn Lượng, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0948 556 909 – 0968 34 9989
  • Email: quatanghaiau.vn@gmail.com

4.1. Đặt làm kỷ niệm chương tại thành phố Thủ Dầu Một

Đặt làm kỷ niệm chương tại thành phố Thủ Dầu Một (Tỉnh lỵ): phường Chánh Mỹ, phường Chánh Nghĩa, phường Định Hòa, phường Hiệp An, phường Hiệp Thành, phường Hòa Phú, phường Phú Cường, phường Phú Hòa, phường Phú Lợi, phường Phú Mỹ, phường Phú Tân, phường Phú Thọ, phường Tân An, phường Tương Bình Hiệp.

4.2. Đặt làm kỷ niệm chương tại thành phố Dĩ An

Đặt làm kỷ niệm chương tại thành phố Dĩ An: phường An Bình, phường Bình An, phường Bình Thắng, phường Dĩ An, phường Đông Hòa, phường Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp.

4.3. Đặt làm kỷ niệm chương tại thành phố Thuận An

Đặt làm kỷ niệm chương tại thành phố Thuận An: phường An Phú, phường An Thạnh, phường Bình Chuẩn, phường Bình Hòa, phường Bình Nhâm, phường Hưng Định, phường Lái Thiêu, phường Thuận Giao, phường Vĩnh Phú và xã An Sơn.

4.4. Đặt làm kỷ niệm chương tại thị xã Bến Cát

Đặt làm kỷ niệm chương Bình Dương tại thị xã Bến Cát: phường Chánh Phú Hòa, phường Hòa Lợi, phường Mỹ Phước, phường Tân Định, phường Thới Hòa và xã An Điền, xã An Tây, xã Phú An.

4.5. Đặt làm kỷ niệm chương tại thị xã Tân Uyên

Đặt làm kỷ niệm chương tại thị xã Tân Uyên: phường Hội Nghĩa, phường Khánh Bình, phường Phú Chánh, phường Tân Hiệp, phường Tân Phước Khánh, phường Tân Vĩnh Hiệp, phường Thái Hòa, phường Thạnh Phước, phường Uyên Hưng, phường Vĩnh Tân và xã Bạch Đằng, xã Thạnh Hội.

4.6. Đặt làm kỷ niệm chương tại huyện Bàu Bàng

Đặt làm kỷ niệm chương tại huyện Bàu Bàng: thị trấn Lai Uyên (huyện lỵ) và xã Cây Trường II, xã Hưng Hòa, xã Lai Hưng, xã Long Nguyên, xã Tân Hưng, xã Trừ Văn Thố.

4.7. Đặt làm kỷ niệm chương tại huyện Bắc Tân Uyên

Đặt làm kỷ niệm chương tại Bình Dương huyện Bắc Tân Uyên: thị trấn Tân Thành (huyện lỵ) và xã Bình Mỹ, xã Đất Cuốc, xã Hiếu Liêm, xã Lạc An, xã Tân Bình, xã Tân Định, xã Tân Lập, xã Tân Mỹ, xã Thường Tân.

4.8. Đặt làm kỷ niệm chương tại huyện Dầu Tiếng

Đặt làm kỷ niệm chương tại Huyện Dầu Tiếng: Thị trấn Dầu Tiếng (huyện lỵ), xã An Lập, xã Định An, xã Định Hiệp, xã Định Thành, xã Long Hòa, xã Long Tân, xã Minh Hòa, xã Minh Tân, xã Minh Thạnh, xã Thanh An, xã Thanh Tuyền.

4.9. Đặt làm kỷ niệm chương tại huyện Phú Giáo

Đặt làm kỷ niệm chương Bình Dương tại huyện Phú Giáo: thị trấn Phước Vĩnh (huyện lỵ) và 10 xã: xã An Bình, xã An Linh, xã An Long, xã An Thái, xã Phước Hòa, xã Phước Sang, xã Tam Lập, xã Tân Hiệp, xã Tân Long, xã Vĩnh Hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *