Đại hội phụ nữ cũng là một trong những ngày đại hội lớn của Đảng nhà nước ta hiện nay. Vào ngày này chúng ta ngoài chuẩn bị những văn kiện, nội dung đại hội thì có một phần không thể thiếu nữa chính là quà tặng cho các Đại biểu.

Đây là một ngày mà ta có thể tôn vinh, thể hiện tình cảm của mình với những người phụ nữ đảm việc nhà giỏi việc nước. Vì vậy việc chuẩn bị những món quà để gửi tới họ cũng rất quan trọng, bài viết dưới đây Quà tặng Hải Âu sẽ gợi ý cho quý bạn đọc 5 món quà tặng Đại hội Phụ nữ Ý nghĩa. Hãy cùng đón xem bài viết dưới đây nhé!

Tiêu chí lựa chọn quà tặng Đại hội Phụ nữ

Để có thể lựa chọn được những món quà tặng Đại hội Phụ nữ thì các bạn phải nắm vững các yếu tố sau: 

  • Món quà phải mang lại ý nghĩa
  • Món quà thiết thực với cuộc sống
  • Có giá thành phù hợp với ngân sách
  • Phải phù hợp với tất cả các đại biểu tham gia
  • Món quà  có giá trị sử dụng, chất lượng và đẹp mắt,..

Dựa vào các tiêu chí nêu trên thì chúng tôi xin gửi tới các bạn  một số món quà thích hợp để làm quà tặng cho các Đại biểu trong Đại hội Phụ nữ

Những món quà tặng Đại hội phụ nữ ý nghĩa

Sổ tay 

Trong các cuộc họp lớn nhỏ gì thì việc ghi chép là một vấn đề quan trọng, những vị cán bộ thì lại quan trọng hơn bao giờ hết. Mỗi cuốn sổ chính là một phần của trí óc, một phần quan trọng giúp chúng ta ghi chép những điều quan trọng mà mình cần ghi nhớ điều này giúp giảm thiểu áp lực đối với não bộ của mình.

so da in logo dang
Sổ da làm quà tặng rất ý nghĩa

Việc lựa chọn tặng sổ da cho đại biểu chính là món quà thiết thực và có ý nghĩa với họ. Nếu bạn có nhiều ngân sách hãy thử in logo hoặc những điều liên quan tới đại hội Đảng lên sổ để cuốn sổ thêm ý nghĩa nhé!

Tặng đồng hồ treo tường

Đồng hồ là một vật không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, đồng hồ treo tường có thể được sử dụng làm đồ trang trí cho căn nhà của bạn, vừa có thể giúp bạn xem giờ một cách chính xác. Việc nhận được một chiếc đồng hồ treo tường có in logo Đảng nhà nước sẽ khiến cho giá trị của chiếc đồng hồ được nâng cao hơn bao giờ hết.

dong ho lam qua tang dai hoi phu nu
Đồng hồ làm quà tặng đại hội đại biểu Phụ nữ

Nếu ngân sách của bạn không cho phép nhiều thì việc lựa chọn đồng hồ treo tường làm quà tặng thật sự là một điều đúng đắn và rất phù hợp với ngân sách của đại hội. 

Tặng balo 

Balo chính là món đồ tiện dụng và hữu ích đối với mọi lứa tuổi, dù nam nữ, lớn bé đều có nhu cầu sử dụng balo để đựng đồ dùng. Với những chiếc balo được in logo của Đảng, Nhà nước thì nó thật sự rất đặc biệt biết bao, chỉ riêng về ý nghĩa thôi đã rất tuyệt vời.

Với chi phí ngân sách không cao chúng ta có thể nghĩ ngay tới những chiếc balo để làm quà tặng. Đây chắc hẳn sẽ là món quà tặng ý nghĩa.

Với những chiếc móc khóa in thêm logo của Đảng và nhà nước thì thực sự nó rất tuyệt phải không nào? Chỉ cần bạn làm việc, gắn bó với một tổ chức nào đó bạn sẽ rất muốn có được những món đồ liên quan tới chỗ làm của mình.

moc khoa qua tang dai hoi phu nu

Đó chính là món đồ đại diện cho mối quan hệ mật thiết của bạn với tổ chức của mình. Việc thiết kế, lựa chọn những chiếc móc khóa để làm quà tặng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo, chắc hẳn khi nhận được món quà này các Đại biểu của chúng ta sẽ nhanh chóng dùng nó thay cho móc khóa cũ. Họ sẽ rất vui khi nhận được món quà đầy ý nghĩa này cho mà xem.

Bộ ấm chén 

Bất kỳ phòng làm việc nào đều không thể thiếu những bộ ấm chén bởi chúng được dùng để tiếp khách của mỗi vị đại biểu. Ấm chén không chỉ dùng để uống trà mà còn được coi như một vật phẩm trưng bày, trang trí.

bo am chen lam qua tang dai hoi phu nu
Bộ ấm chén làm quà tặng Đại biểu Phụ nữ đầy ý nghĩa

Vì vậy, bạn hãy lựa chọn những bộ ấm chén có in logo hoặc nội dung phù hợp với đại hội Phụ nữ làm quà tặng. Điều đó sẽ làm tăng giá trị của chiếc ấm chén và ý nghĩa của chúng sẽ thiết thực hơn rất nhiều.

Hiện nay có rất nhiều loại ấm chén, với nhiều mẫu mã và hình dáng cũng như thiết kế khác nhau, bạn có thể dễ dàng tìm mua để dùng nó trong việc làm quà tặng Đại hội Phụ nữ sắp tới. Đây chắc chắn sẽ là món quà khiến các chị em phụ nữ thích thú.

Trên đây là gợi ý cho bạn 5 món quà tặng cho Đại hội Phụ nữ, hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được quà tặng vừa ý nghĩa vừa phù hợp với ngân sách của đại hội đề ra. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *