Với Đại hội Đảng 2022 đang đến gần với chúng ta hơn. Chúng ta ai cũng tất bật chuẩn bị cho Đại hội Đảng diễn ra thành công và tốt đẹp hơn, ngoài những vấn đề như nội dung Đại hội, những vấn đề cần khắc phục hay những câu hỏi tham vấn chúng ta không thể quên chuẩn bị những món quà tặng trong Đại hội Đảng.

Không phải ai cũng có thể lựa chọn được những món quà phù hợp vừa có thể diễn đạt thành ý vừa phù hợp với ngân sách đề ra, vì vậy mà bài viết dưới đây Quà tặng Hải Âu xin gửi tặng các bạn 5 món quà tặng Đại hội Đảng phù hợp để làm quà tặng. Hãy cùng theo đọc nhé!

Tiêu chí lựa chọn quà tặng Đại hội Đảng

Để có thể lựa chọn được những món quà tặng cho đại hội Đảng thì các bạn phải nắm vững các yếu tố sau: 

  • Món quà phải mang lại ý nghĩa
  • Món quà thiết thực với cuộc sống
  • Có giá thành phù hợp với ngân sách
  • Phải phù hợp với tất cả các đại biểu tham gia
  • Món quà  có giá trị sử dụng, chất lượng và đẹp mắt,..

Dựa vào các tiêu chí nêu trên thì chúng tôi xin gửi tới các bạn một số món quà thích hợp để làm quà tặng cho các Đại biểu trong Đại hội Đảng 2022.

Những món quà tặng Đại hội Đảng 2022 ý nghĩa

Kỷ niệm chương

Đây có thể xem là một món quà chứa đựng sự tinh tế, sang trọng, đẳng cấp. Hơn nữa việc lưu lại những kỷ niệm vào chiếc kỷ niệm chương thật sự rất tuyệt vời bởi ý nghĩa và vẻ bề ngoài thu hút đầy tinh tế của chiếc kỷ niệm chương. Chỉ cần nhìn vào kỷ niệm chương này chúng ta đã có thể gợi nhớ được biết bao ý nghĩa ẩn chứa bên trong nó. 

ky niem chuong go dong kgd 18
Kỷ niệm chương bằng gỗ đồng đầy tinh tế và ý nghĩa

 

Nếu nhắc tới móc khoá bạn sợ nó sẽ làm giảm bớt đi sự tinh tế và sang trọng của món quà. Nhưng không, đây thật sự chính là món quà rất phù hợp với mọi người dù ở lứa tuổi nào đi nữa thì đây chính là món quà rất thiết thực.

moc khoa in logo
Móc khóa in logo Đảng

Với món quà này chúng ta có thể thiết kế in ấn logo của Đảng lên bề mặt móc khoá, tự do thiết kế lựa chọn chất liệu đây chính là ưu điểm của món quà này, giá cả mềm không đắt đỏ giúp tiết kiệm được một khoản ngân sách. Hãy thử nghĩa đến món quà đầy ý nghĩa này nhé đảm bảo đây sẽ là món quà khiến người nhận thích thú. 

Sổ da

Trong các cuộc họp lớn nhỏ gì thì việc ghi chép là một vấn đề quan trọng, những vị cán bộ thì lại quan trọng hơn bao giờ hết. Mỗi cuốn sổ chính là một phần của trí óc, một phần quan trọng giúp chúng ta ghi chép những điều quan trọng mà mình cần ghi nhớ, điều này giúp giảm thiểu áp lực đối với não bộ của mình.

so da in logo dang
Sổ da in logo Đảng

Việc lựa chọn tặng sổ da cho đại biểu chính là món quà thiết thực và có ý nghĩa với họ. Nếu bạn có nhiều ngân sách hãy thử in logo hoặc những điều liên quan tới đại hội Đảng lên sổ để cuốn sổ thêm ý nghĩa nhé.

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường có được xem là một món quà tặng thiết thực và ý nghĩa đối với những đại biểu tham gia đại hội Đảng 2022. Tặng đồng hồ treo tường thay cho lời cảm ơn bạn đã dành thời gian, thanh xuân và tuổi trẻ của mình cho Đảng và Nhà nước, hy vọng thời gian nào dù ở đâu vẫn sẽ cùng nhau đồng hành và cùng nhau cống hiến. 

qua tang dai hoi dang dong ho
Đồng hồ làm quà tặng đại hội Đảng ý nghĩa

Với chiếc đồng hồ treo tường được in logo của đại hội Đảng chắc hẳn sẽ là món quà vô cùng quý giá và được các đại biểu trân trọng vì ý nghĩa món quà.

Bút ký in logo Đảng

Bút ký luôn mang trong mình vẻ đẹp, phong cách riêng của người sở hữu nó. Việc tặng những chiếc bút ký cho các đại biểu có thể hiểu là thay cho lời chúc may mắn, thành công và luôn thuận lợi.

but ky
Bút ký làm quà tặng đại hội Đảng ý nghĩa

Đối với các đại biểu thì việc sở hữu cho mình những chiếc bút ký riêng và in logo đại hội Đảng thật sự là ý nghĩa và họ sẽ luôn mang theo bên mình như một thành quả và là sự tự hào của họ.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết trên đây chúng tớ đã gửi tặng đến các bạn đọc những món quà tặng đại hội Đảng 2022 ý nghĩa và giá rẻ. Hy vọng bài viết của Quà tặng Hải Âu có thể giúp bạn lựa chọn được món quà ý nghĩa và phù hợp với ngân sách của bạn. Chúc các bạn một ngày tốt lành! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *