Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ là một trong những loại kỷ niệm chương dành cho giải thưởng vinh dự được Đoàn TNCS TP Hồ Chí Minh phát động nhằm tôn vinh những cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam. Là một giải thường được trao tặng thường niên nhưng một vấn đề hiện hữu song song đó chính là chất lượng của các kỷ niệm chương.

Để khiến giải thưởng càng thêm ý nghĩa thì việc lựa chọn các cơ sở sản xuất mẫu kỷ niệm chương uy tín cũng là một vấn đề khá lớn với các nhà trao giải thưởng. Cùng quatanghaiau.vn tìm hiểu các cơ sở sản xuất mẫu kỷ niệm chương uy tín qua bài viết sau.

ky niem chuong vi the he tre

Kỷ niệm vì chương thế hệ trẻ là gì?

Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ là tặng phẩm với vai trò trao tặng nhằm tri ân, vinh danh và ghi nhận các thành tích, đóng góp lớn của cá nhân trong các vấn đề liên quan đến thế hệ trẻ.

Ý nghĩa của kỷ niệm chương thế hệ trẻ

Không chỉ mang ý nghĩa là phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCS TP Hồ Chí Minh để tôn vinh các đóng góp cho thế hệ trẻ của các cá nhân. Không chỉ mang ý nghĩa là một kỷ niệm chương, một phần quà mà đây còn là sự công nhận, sự tôn trọng và sự biết ơn đến những đóng góp đó.

Tiêu chuẩn xét tặng kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ

Một số tiêu chuẩn để được xét tặng kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ theo quy chuẩn của Đoàn TNCS TP Hồ Chí Minh:

ky niem chuong vi the he tre 1

 • Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ là phần thưởng được truy tặng cho các cá nhân từ đủ 30 tuổi trở lên với nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ của Việt Nam
 • Các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao, có phẩm chất đạo đức và các sáng kiến đem lại hiệu quả cho công tác của Đoàn, Hội và Đội. Ngoài ra còn có các phong trào thanh thiếu nhi, đạt danh hiệu lao động Tiên tiến hoặc các danh hiệu tương đương trở lên và không bị chịu hình thức kỷ luật, khiến trách trong thời gian quy định.
 • Ngoài ra còn có các tiêu chí bổ sung như:
  • Có thâm niên giảng dạy tối thiểu là 15 năm.
  • Đã hướng dẫn, tham gia từ 03 đề tài nghiên cứu khoa học cho cán bộ trẻ và sinh viên.
  • Có ít nhất một đề tài hướng dẫn đạt giải ba trở lên ở Hội nghị toàn Quốc hoặc giải ba thi sinh viên NCKH được bộ GD&ĐT tổ chức.

Cơ sở sản xuất mẫu kỷ niệm chương uy tín hiện nay

Hiện nay các cơ sở, tổ chức có khả năng đáp ứng các nhu cầu tối thiểu về hình thức, chất liệu và độ bền của kỷ niệm chương rất nhiều, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo mức độ uy tín.

Quà Tặng Hải Âu tự tin mình là một trong những cơ sở sản xuất mẫu kỷ niệm chương úy tín hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm, kiến thức và trải nghiệm của mình, Quà Tặng Hải Âu có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như mức giá cạnh tranh cho các kỷ niệm chương của mình.

ky niem chuong vi the he tre 2

Liên hệ

Quý khách có nhu cầu đặt mua và làm kỷ niệm chương gỗ đồng theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ HẢI ÂU THỊNH VƯỢNG

 • Địa chỉ:
  • Hà Nội: Tầng 7 toà Nơ 6B, Bán Đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
  • HCM: 226 Nguyễn Văn Lượng, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0948 556 909 – 0968 34 9989
 • Email: quatanghaiau.vn@gmail.com
 • Website: www.quatanghaiau.vn

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *