Kỷ Niệm Chương Pha Lê KPL 128

Làm theo mẫu hoặc theo yêu cầu

Khuyến mãi và Ưu đãi

Giảm giá từ 5% đến 20% theo đơn hàng
Bảo Hành 36 Tháng
  • Hộp đựng sang trọng trên mỗi sản phẩm
  • Giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng

Để nhận báo giá kỷ niệm chương tốt nhất, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0948 556 909

Cam kết

Sản phẩm như ảnh mẫu
Giá cả cạnh tranh
Kiểm tra trước khi xuất xưởng
Gia công in khắc sắc nét
Giao hàng luôn đúng hẹn
Phục vụ tận tâm, tận tình
Chính sách bán hàng, hậu mãi tốt
Lỗi : Sai mẻ vỡ, Đổi mới 1 đổi 1
Hoàn tiền nếu không đúng hàng

Kỷ niệm chương pha lê 128 nằm trong top những mặt hàng được ưa chuộng nhất tại quà tặng Hải Âu. Với thiết kế được lấy cảm hứng từ hình ngôi sao 5 cánh – cũng là ngôi sao được nằm trên quốc kỳ Việt Nam. Một kỷ niệm chương mang đầy tính dân tộc nhưng cũng không kém phần tinh tế. Ngôi sao 5 cánh tượng trưng cho 5 loại năng lượng tạo nên thế giới vạn vật: Mộc – Hỏa – Thổ – Kim – Thủy, cũng là tượng trưng định hướng phát triển của nhiều công ty trong nền kinh tế đang hội nhập ngày một sâu rộng.

Lựa chọn kỷ niệm chương pha lê KPL 128 ẩn chứa trong đó sức sống mãnh liệt, biểu hiện của sự may mắn và cũng là màu của hy vọng, của niềm tin – chữ tín – một nguyên tắc quý hơn vàng của mỗi doanh nghiệp hướng đến. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để điều chỉnh hành vi của mình, đồng thời cũng khẳng định luôn đồng hành và hỗ trợ để tạo nên sự thành công.

Đế cúp có hai màu tùy chọn là pha lê đen và pha lê trong suốt. Phần thân cúp làm bằng pha lê trong suốt được in khắc nội dung theo yêu cầu. Miễn phí thiết kế nội dung in. Sản phẩm có chiều cao từ 15-20 cm tùy nhu cầu của khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kỷ Niệm Chương Pha Lê KPL 128”

Thông tin sản phẩm