Cúp pha lê ngôi sao là một trong những kỷ niệm chương pha lê sở hữu vẻ ngoài sang trọng, lịch sự. Không chỉ vậy, cúp ngôi sao còn được coi là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, công ty cho các mục đích trao giải, vinh danh. Dưới đây là một vài điểm nổi bật của cúp pha lê ngôi sao của Quà tặng Hải Âu.

Tổng quan về cúp pha lê ngôi sao

Cúp pha lê ngôi sao là một món quà tặng mang tính kỷ niệm hết sức ý nghĩa thường được sử dụng hiện nay. Được làm từ pha lê hoặc thủy tinh trong suốt, cúp ngôi sao sở hữu vẻ ngoài với thiết kế đẹp mắt và rất ấn tượng, đậm chất trang trọng.

cup ngoi sao pha le 1

Điểm nổi bật về cúp pha lê ngôi sao

Cúp ngôi sao rất được ưa chuộng bởi các công ty, doanh nghiệp, vậy chiếc cúp với hình dạng ngôi sao này có những đặc điểm gì nổi bật mà lại được sử dụng phổ biến đến như vậy?

1. Mang ý nghĩa sâu sắc

Không chỉ là một chiếc kỷ niệm chương thông thường, ngôi sao luôn mang cho mình ý nghĩa của niềm hi vọng, khát khao chinh phục không chùn bước. Cúp pha lê ngôi sao không chỉ vinh danh người được trao tặng mà còn là lời động viên phấn đấu không ngừng cho chủ nhân của nó.

2. Sang trọng, bền bỉ

Với chất liệu từ pha lê hoặc thủy tinh, cúp ngôi sao có vẻ ngoài trong suốt, tạo sự trang trọng, lịch sự rất hiệu quả. Với việc được tạo tác nguyên khối, quá trình hoàn thiện sản phẩm chuyên nghiệp và đúng chuẩn quy trình nên độ bền cũng như vẻ đẹp của thành phẩm luôn được đặt ở mức cao nhất.

3. Đa dạng mẫu

Pha lê là một trong những nguyên liệu đòi hỏi sự tạo tác tỉ mỉ và hết sức công phu của người nghệ nhân. Chính vì thế, mẫu mã của các dòng sản phẩm cúp ngôi sao pha lê rất đa dạng mẫu mã được thể hiện qua các đường nét thiết kế.

4. Dễ in khắc nội dung

Các nội dung được in, khắc trên cúp hoàn toàn có thể được thực hiện dễ dàng tùy theo nhu cầu của khách hàng, điều này Quà Tặng Hải Âu hoàn toàn có thể cam kết đáp ứng được 100%.

Những lưu ý khi làm cúp pha lê ngôi sao

Một số lưu ý khi lựa chọn cúp pha lê ngôi sao làm kỷ niệm chương, quà tặng:

1. Logo in trên cúp

Logo in trên cúp ngôi sao pha lê cần được cân nhắc rất kỹ lưỡng về vị trí in, khắc sao cho phù hợp với nội dung và cân đối với bố cục tổng quan. Không chỉ vậy, Logo còn cần được thiết kế với kích thước phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ nhưng vẫn đảm bảo đủ lớn để nhận biết.

2. Tên giải thưởng in trên cúp

Chiếc cúp luôn là phần thưởng cuối cùng của một giải thưởng, vì thế nên tên giải thưởng là một phần không thể thiếu khi in, khắc trên cúp ngôi sao.

3. Tên người nhận ghi trên cúp

Tên người nhận ghi trên cúp pha lê ngôi sao cũng là một trong những điểm cần chú ý đến bởi việc làm nổi bật tên người nhận giải mà vẫn thể hiện được sự quan trọng của giải thưởng không phải là điều dễ dàng.

4. Nội dung giải thưởng trên cúp

Nội dung giải thưởng ghi trên cúp cần đảm bảo được yếu tố cân đối về bố cục cũng như thông điệp truyền tải. Mọi thứ cần phải phù hợp và nhất quán nhưng vẫn đảm bảo được những gì người nhận xứng đáng được nhận.

5. Thời gian làm cúp

Thời gian làm cúp cũng là một trọng số thông tin mà khách hàng cần lưu ý, điều này sẽ cho biết được chiếc cúp được gia công vào thời gian nào, thời gian nhận giải thưởng là ngày nào. Đây cũng giống như một cột mốc đánh dấu làm dẫn chứng cho những thành công mà người được trao cúp gặt hái được.

Vừa rồi là một số thông tin cơ bản về các đặc điểm nổi bật của cúp ngôi sao pha lê, mọi thông tin hay nhu cầu đặt hàng sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Liên hệ

Quý khách có nhu cầu đặt mua và làm cúp pha lê theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ HẢI ÂU THỊNH VƯỢNG

  • Địa chỉ:
    • Hà Nội: Tầng 7 toà Nơ 6B, Bán Đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
    • HCM: 226 Nguyễn Văn Lượng, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0948 556 909 – 0968 34 9989
  • Email: quatanghaiau.vn@gmail.com
  • Website: www.quatanghaiau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *