Vinh danh là một hoạt động cực kỳ phổ biến ở các tổ chức trên toàn cầu. Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay chấp nhận bỏ tiền tỉ ra cho các hoạt động vinh doanh nhằm gửi gắm lời tri ân sâu sắc tới nhân viên quý công ty nói riêng và đối tác nói chung.

Quà tặng vinh danh là gì?

Vinh danh là cách doanh nghiệp sử dụng những lời cảm ơn, lời chúc cùng với những phần quà để gửi tặng các Quý đối tác, Quý khách hàng, các tổ chức hay các cá nhân có mối quan hệ mật thiết với doanh nghiệp. Nhằm gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến họ vì đã luôn tin tưởng, đồng hành và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Doanh nghiệp có thường sử dụng những món quà được in, khắc logo lên quà tặng nhằm mục đích tạo ấn tượng với khách hàng và xây dựng mối quan hệ.

Ý nghĩa quà tặng vinh danh?

Ý nghĩa sâu sắc của quà tặng vinh danh giúp duy trì và cải thiện mối quan hệ làm ăn, giao thương. Thông qua quà tặng vinh danh  thể hiện thành ý, mang yêu thương, niềm vui đến người nhận đồng thời góp phần tôn vinh, tri ân những thành quả họ đã đạt được.

Thông qua đó, sử dụng quà tặng vinh danh cũng là hình thức marketing vô cùng khéo léo giúp giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp, quảng cáo, truyền thông và nâng cao uy tín doanh nghiệp. Mỗi đối tượng nhận quà là một đại diện truyền thông của doanh nghiệp. Họ giới thiệu doanh nghiệp với thị trường một cách tự nhiên, và doanh nghiệp không tốn bất cứ một chi phí quảng cáo nào.

Hiệu ứng đám đông sẽ giúp ích cho hoạt động tặng quà tri ân của doanh nghiệp gia tăng thêm hiệu quả. Điều đó chứng tỏ rằng, món quà càng được phân bố rộng rãi, thì sự quan tâm của khách hàng mới đối với sản phẩm và cả doanh nghiệp sẽ càng lớn.

Đối tượng nhận quà tặng vinh danh?

Như đã nói ở trên, đối tượng nhận quà tặng vinh danh là những người có liên hệ trực tiếp, hợp tác với doanh nghiệp, tổ chức. Đó là những đối tác kinh doanh cùng nhau xây dựng, tham gia chia sẻ những hoạt động để cùng hướng tới lợi ích chung. 

Cũng có thể là nhân viên của doanh nghiệp/ tổ chức để khích lệ tinh thần làm việc và sáng tạo, thể hiện sự quan tâm và động viên khích lệ tinh thần của họ với sự phát triển của doanh nghiệp. Và khách hàng thân thiết, đối tượng vô cùng quan trọng, việc sử dụng quà tặng vinh danh góp phần giữ chân khách hàng ở lại với mình.

Quà tặng vinh danh ý nghĩa độc đáo nhất

Thông thường, vinh danh được ghi nhận, tưởng thưởng ở nhiều dạng thức khác nhau như tặng tiền, thưởng hiện vật, những chuyến nghỉ mát, du lịch, những lời động viên, khích lệ… Và quà tặng vinh danh là hình thức phổ biến nhất.

1. Bảng vinh danh

Bảng vinh danh tới cá nhân/ đối tác ghi nhận những tác động tích cực, tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh, vừa mang đến giá trị tinh thần, vừa đạt hiệu quả kinh tế cao, trực tiếp góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước, xây dựng và hoàn thiện con người Việt Nam. Vì vậy lựa chọn Bảng vinh danh là lựa chọn hoàn hảo để thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp đối với người nhận.

bang vinh danh go dong bgd 17

Đến với Quà tặng Hải Âu, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế và hoàn mỹ của từng sản phẩm bảng vinh danh. Với chất liệu sản phẩm: pha lê, thuỷ tinh, kim loại đảm bao đem đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

2. Cúp vinh danh 

Với ý nghĩa tương tự như Bảng vinh danh, cùng với thiết kế mới lạ, trang trọng, riêng biệt dành riêng cho các lễ vinh danh nhân viên, tri ân khách hàng – đối tác, cúp vinh danh góp phần giúp các doanh nghiệp có thêm sự chọn lựa trong việc thể hiện sự trân trọng của mình đối với sự đóng góp nhiệt thành và giá trị của đội ngũ nhân viên, khách hàng, đối tác.

cup golf cg 39

Để việc tặng quà hiệu quả với ngân sách phù hợp, Quà tặng Hải Âu giới thiệu một số sản phẩm làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: cúp kim loại, cúp pha lê, cúp thủy tinh

3. Kỷ niệm chương  

Cách thể hiện thương hiệu rõ nét nhất, là sản phẩm để truyền tải thông điệp Logo, Slogan của doanh nghiệp, tổ chức, hội nhóm. 

ky niem chuong pha le kpl 159

Thấu hiểu được điều đó, Quà tặng Hải Âu cho ra mắt những mãu mã ý nghĩa, tinh tế, sang trọng, hữu ích, độc đáo, gọn nhẹ, mới lạ, mang tính cá nhân hóa để truyền thông điệp hay mục đích khen thưởng, vinh danh những đóng góp cho công ty, cống hiến cho tổ chức. Hay tri ân khách hàng thân thiết đã ủng hộ cũng như trung thành gắn bó với công ty.

Mỗi cá nhân đều là những bông hoa đẹp trong cuộc sống. Họ xứng đáng nhận được những món quà vinh danh cho sự đóng góp nhiệt thành cho đời. Hãy cùng Quà tặng Hải Âu mang đến những món quà vinh danh, tri ân họ một cách trọn vẹn.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ HẢI ÂU THỊNH VƯỢNG

  • Địa chỉ:
    • Hà Nội: Tầng 7 toà Nơ 6B, Bán Đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
    • HCM: 226 Nguyễn Văn Lượng, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0948 556 909 – 0968 34 9989
  • Email: quatanghaiau.vn@gmail.com
  • Website: www.quatanghaiau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *